CTY TNHH MTV TM - DV & SX NHẬT QUANG
Vietnamese English

Thiết kế hệ thống xử lý nước

Nhật Quang là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì, cải tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xử lý nước thải. Với nhiều công trình lớn, vừa và nhỏ được hoàn thành và đi vào hoạt động ổn định như nước thải nhà máy chế biến thuỷ sản, nước thải sản xuất thuốc trừ sâu, nước thải từ nhà máy thuốc lá, nước thải từ chế biến thức ăn gia súc, nước thải từ chế biến cao su, nước thải phát sinh từ chế biến tinh bột mì, nước thải dệt nhuộm, nước thải thuộc da, nước thải bệnh viện…

 

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải, Nhật Quang đã áp dụng thành công nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực xử lý nước thải với giá thành hợp lý. Nước thải sau xử lý đạt Quy chuẩn cho phép xả thải ra môi trường tiếp nhận theo quy định của Luật bảo vệ môi trường Nhà nước Việt Nam.

 

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình, hiệu quả xử lý và giá thành hợp lý. Hãy cùng chung tay để “Gìn giữ môi trường mãi xanh”.

 

 

LOGO KHÁCH HÀNG